Vincake Bakery tự hào là thương hiệu lấy giá trị truyền thống để định vị sự khác biệt. Bánh Trung thu của Vincake Bakery thuộc dòng bánh tươi với những nguyên liệu đặc trưng thuần Việt được lựa chọn kỹ lưỡng. Qua đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp chuyên tâm, những mẻ bánh tươi ngon được xuất xưởng hàng ngày. Dù vạn vật không ngừng thay đổi nhưng chúng ta sẽ luôn hướng về với giá trị truyền thống, hướng về với cội nguồn. Mâm cỗ trông trăng không thể thiếu bánh nướng, bánh dẻo. Bánh nướng vuông như đất, bánh dẻo tròn như trời, tượng trưng cho sự hòa hợp, sung túc, đủ đầy, đoàn viên, hạnh phúc.
Thành phần: Vỏ bánh được làm từ bột mỳ, bột gạo, đường…Bên trong bánh có các loại nhân: nhân thập cẩm, nhân sầu riêng, nhân sen, nhân trà xanh, nhân đậu xanh, nhân khoai môn, lá dứa, mè đen, sữa dừa, cốm ...
Hạn sử dụng: 10 ngày đối với bánh nướng, 6 ngày đối với bánh dẻo
Cách bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát (dưới 30 độ) và tránh ánh nắng mặt trời